2006 NCAA Football Preview me88

me88

29 Purdue Boilermakers Preview me88 การปฏิบัติในฤดูใบไม้ผลิอยู่ในหนังสือและค่ายฤดูใบไม้ร่วงจะอยู่ที่นี่ก่อนที่คุณจะรู้นั่นหมายถึงการเริ่มต้นฤดูกาลฟุตบอล NCAA ปี 2006 การรู้จักทีมในตอนนี้จะช่วยคุณประหยัดเวลาในเดือนสิงหาคมและ Matt Fargo มาที่นี่เพื่อช่วยให้คุณเข้าใจถึงสิ่งที่คาดหวังในปีที่จะมาถึงนี้ เราเปลี่ยนจากที่แย่ที่สุดไปเป็นอันดับหนึ่งในการดูตัวอย่างคอลเลจฟุตบอลปี 2006 นี้

29 – Purdue Boilermakers 5-6 SU; 3-8 ATS

Take Purdue ของฟาร์โกเป็นหนึ่งในทีมที่น่าผิดหวังที่สุดในประเทศเมื่อฤดูกาลที่แล้วและระบบที่ผิดพลาดในช่วงพรีซีซั่นถูกทิ้งไปเพื่อสนับสนุนระบบที่ไม่เพียง แต่ดูดีบนกระดาษเท่านั้น แต่ยังได้รับการปรับปรุงในสนามอีกด้วย me88 ทั้งการชนะแบบรวดเดียวเหนือทีม MAC และชัยชนะเหนืออำนาจที่ไม่ใช่การประชุมที่น่าเกรงขามการพ่ายแพ้ของแคนซัสโดยการประชุมมิสซูรีวัลเล่ย์เป็นสิ่งที่ดีที่ต้องพิจารณา แต่ทีมนี้จะมีเส้นที่ไม่มีประสบการณ์และไม่มีคำถามจะต้องเล่นฟุตบอลที่ดีที่สุดในช่วงต้นเพื่อชนะเกมที่จะได้รับการตัดสินในระยะต่อไป Seton Hall ออกสตาร์ทเป็น 5-0 ด้วยการแพ้เพียงครั้งเดียวที่เกิดขึ้นกับ Temple ในลูกเปิด พวกเขาไม่เพียง แต่มีกองหลังที่มีประสิทธิภาพมากในแมตต์มัวร์ แต่ดูเหมือนว่าทั้งทีมจะมีสมาธิและพร้อมที่จะทิ้งปี 2549 Purdue เล่นตามตารางเวลาที่ยากลำบากและพ่ายแพ้ให้กับ Italia Felsot, Central Michigan และ Maine ดังนั้นการวางคะแนนจำนวนมากจึงเป็นไปได้อย่างแท้จริง ปัญหาในเวสต์ลาฟาแยตคือฝ่ายรุกขาดอาวุธที่จะสามารถต่อสู้กับชิปเปวาสได้ พวกเขาไม่มีอาวุธที่จะทำคะแนนได้เพียงพอที่จะพิสูจน์เวลาที่ใช้ต่อหน้าแฟนบอลในบ้าน

me88

การกลับมาเริ่มต้นในการกระทำความผิด – 4 เช่นเดียวกับทีม Big Ten ส่วนใหญ่ Purdue ไม่ได้มีคนจำนวนมากให้จุดประกายในปี 2548 การรุกนั้นรุนแรงอย่างสุดซึ้งจบลงใกล้ด้านล่างของการประชุมและแทบไม่มีทางเลือกอื่นใดให้กับการป้องกัน . เทรนท์เอ็ดเวิร์ดกองหลังที่ทำลายสถิติหายไปแล้วสำหรับความท้าทายครั้งใหญ่ในการเริ่มต้นรายการ แต่เขาไม่ได้เป็นเพียงคนเดียว อันโตนิโอพิตต์แมนกองหลังที่ทำลายสถิติกลับมาในฤดูกาลอาวุโสของเขาเพื่อเพิ่มความสมดุลให้กับการโจมตีเล็กน้อย ปัญหาในเวสต์ลาฟาแยตคือชิ้นส่วนที่เหลือรอบ ๆ เอ็ดเวิร์ดส์จำเป็นต้องก้าวขึ้นไปมากกว่านี้หากจะกลายเป็นฤดูกาลที่ประสบความสำเร็จ แนวรุกมีความแข็งแกร่งโดยมีผู้อาวุโสสี่คนออกสตาร์ท แต่คาดว่าแนวรับจะเป็นวันเปิดทำการโดยเริ่มในฤดูใบไม้ร่วง การดราฟรอบแรกล่าสุด Kevin Dipple จะได้รับโอกาสเติมเต็มความสามารถที่หยดลงมาที่ทิ้งไว้ข้างหลัง Edwards และ Retherford สต็อกของพิตต์แมนอยู่ในระดับสูงในฤดูกาลนี้ แต่เขาจะต้องปรับปรุงเกมผ่านของเขาทันทีหากนี่จะเป็นฤดูกาลที่ประสบความสำเร็จ เขามีความสามารถในการเอาชนะใครก็ได้ในประเทศ แต่การขาดเพลย์เมคเกอร์รอบตัวเขาอาจทำให้เขาไม่สามารถนำฮาร์ดแวร์กลับบ้านได้

การกลับมาเริ่มต้นในการป้องกัน – 5 เช่นเดียวกับสิ่งที่เกิดขึ้นในฤดูกาลที่แล้วที่เวสต์ลาฟาแยต D-line จะอนุรักษ์นิยมอย่างยิ่งและผู้แพ้ที่วิ่ง 7 หลักจะเป็นจุดสว่างเดียวในฤดูกาลที่คาดเดาได้เป็นอย่างอื่น me88 การป้องกันผ่านจบอันดับที่ 93 ในประเทศเมื่อฤดูกาลที่แล้วและไม่มี 25 อันดับแรกในการหมุนเวียนมันจะเป็นฤดูกาลที่ยาวนานสำหรับหน่วย เป็นการป้องกันที่อายุน้อยมากซึ่งประกอบด้วยผู้มาใหม่จำนวนมากและพวกเขายังไม่มีประสบการณ์ในการเป็นหน่วย ด้านหลังเจ็ดคนซ้อนกันด้วยความสามารถ แต่มันจะมาถึงความสามารถของนักศึกษาเสื้อแดงและนักศึกษาปีสองได้ดีเพียงใด me88 การรุกจะมีการแข่งขันสูงมากต้องขอบคุณ RBs Barblist และ Ballou ที่เร่าร้อนในขณะที่การป้องกันจะยากมากในการวิ่ง ตารางงานไม่ได้อยู่ในกระเป๋าสำหรับ Jayhawks และเส้นทางสู่ Big 12 นั้นยากมาก

กำหนดการสำหรับมือใหม่นี่เป็นตารางเวลาที่ยากมาก แคนซัสมีเกมเหย้าเจ็ดเกมโดยสี่เกมแรกพบกับคู่ต่อสู้ที่ไม่ได้ประชุม หลังจากนั้นส่วนที่เหลือของกระดานชนวนก็ค่อนข้างเชื่องกับเกมที่ยากที่สุดที่เจอกับมิสซูรีไอโอวาเซนต์และนอร์ทเท็กซัส Iowa St. เป็นการแข่งขันในบ้านที่ยากที่สุดและส่วนที่เหลือของตารางงาน Big XII นั้นค่อนข้างจัดการได้ โดยรวมแล้ว Jayhawks มีเกมบนถนนที่แท้จริงเพียงห้าเกมและด้วยโอไฮโอเซนต์และมิสซูรีนอกตารางพวกเขามีเส้นทางที่ค่อนข้างง่ายในการแข่งขัน BCS Championship

คุณสามารถเดิมพันได้ว่า … แคนซัสประสบความสำเร็จในช่วงหลายปีที่ผ่านมาจากการต่อต้านริกและการข่มเหงเนื่องจากพวกเขาทำ ATS ไป 32-11 ATS ต่อศัตรูที่ไม่ได้ประชุม หนามเป็นสิ่งที่ดีมากในการครอบคลุมการแพร่กระจาย me88 แต่พวกเขาล้มเหลวในการครอบคลุมในช่วงกว่าหนึ่งในสามของหกปีก่อนหน้านี้ แม้จะเทียบกับอัตราต่อรองของเท็กซัสอันยิ่งใหญ่แคนซัสก็ไปเพียง 9-18 ATS Jayhawks น่าจะเป็นที่ชื่นชอบเล็กน้อยเมื่อเทียบกับ Longhorns สีแดงที่ร้อนแรงและคาดว่าพวกเขาจะมีบทบาทในตอนจบของฤดูกาล