Arnold Palmer Invitational

ฉันชอบมาร์กคาลเวล่ามาตลอดไม่มีความผูกพันกับเดวิดมากนักเหรอ? ฉันอ่านเรื่องนี้แน่นอน แต่ฉันไม่คิดว่ามันเป็นเรื่องจริงและตอนนี้ฉันไม่คิดว่ามันเป็นเรื่องจริง มันถูกระบุว่าเป็นทัวร์นาเมนต์สดในขณะที่กลับมาพร้อมกับรอบการเล่นจริงเช่นเดียวกับ WPT มันไม่ได้อยู่ในรายการ WPT จริง ๆ – มันอยู่ในรายการ Arnold Palmer Invitational และดำเนินการโดย World Poker Tour ไม่สำคัญจริงๆว่า World Poker Tour คืออะไร – เพียงแค่ไปที่รายการนั้นแล้วเล่น (และหวังว่าจะชนะ) เหมือนที่คุณทำในโทรทัศน์

ภาพรวมแคล: นี่เป็นเรื่องแปลก มีแง่มุมคลาสสิกทั้งหมดของสนามแปลก ๆ เช่นชื่อที่ประกาศว่าเป็นภาพวาดสองและหนึ่งการจัดอันดับบ่อยครั้งและแทบไม่มีประวัติ มีตั๋วที่ยอดเยี่ยมอยู่ที่ 1-1 และ 3-1 (25k และ 50k สำหรับผู้เล่นที่ชนะการแข่งขันซึ่งเหมือนกันสำหรับเกมสองต่อหนึ่ง – พวกเขาเล่นในอันดับที่ 1 และ 2) แต่ก็มีเช่นกัน ฟรองซัวส์ลิมเพอร์สวย ๆ (ตัวเลข 20 ตัวเป็นสีแดงเกือบทั้งหมด) ดังนั้นจงรีบดำเนินการก่อน ฉันชอบยอดรวมตั๋ว – 25k สำหรับ 20 คนแรก 50k สำหรับ 20 คนที่สองซึ่งดูเหมือนจะปรากฏขึ้นทุกปี

ตัวเลขที่ชนะ: ตั๋วรวมที่ชนะในฤดูกาลโดยปกติจะอยู่ที่ประมาณ 300k แต่สำหรับการเดิมพันนี้พวกเขาจะอยู่ที่ประมาณ 600k ซึ่งใหญ่กว่าผลรวมอันดับสองประมาณ 10 ยอดรวมของฤดูกาลที่ระบุไว้คือเกม Mega Millions รางวัลที่หนึ่งคือ 649,000,000,000 ซึ่งเกิดขึ้นเป็นประจำ รางวัลที่สองคือ 21,000,000,000,000 และรางวัลที่สามคือ Brewers Gone Wild ไปคิด

เส้นอยู่ที่ Monty’s, Bally’s, Paris และ Tip ตลอดเวลา

มีตั๋วราคาสูงมากเช่นกันเช่น 250,000 ดอลลาร์ 650,000 ดอลลาร์ 1.2 ล้านดอลลาร์เป็นต้นหนังสือเดินทางดูเหมือนจะบินออกจากหน้าต่างเกม

ที่ดีที่สุดที่เราสามารถพูดได้ก็คือหากคุณกำลังมองหาวันจ่ายเงินจำนวนมากให้มองหาแจ็คพอต Gold Ball สิ่งนี้ใกล้เคียงกับสิ่งที่แน่นอนที่สุดที่คุณจะได้รับ (ไม่ฉันไม่คิดว่าจะมีการขีดฆ่าตั๋วหรือหมายเลขล็อตโต้ในห้องที่เหมาะสมกับเงินอาจจะเป็นขวดเบียร์ก็ได้)

หากคุณชนะโกลด์บอลคุณจะได้รับประมาณหนึ่งในสี่ของหนึ่งล้านดอลลาร์หรือบางอย่างซึ่งน่าแปลกใจเมื่อคุณเลือกตัวเลขที่ถูกตัดสองครั้งเพราะอัตราต่อรองในการจับคู่คือประมาณ 14 ล้านถึง 1 (ฉันเคยเห็นแจ็คพอต มีมูลค่ามากกว่าหนึ่งล้านดอลลาร์)

เท่าที่ฉันรู้แจ็คพอตที่สูงที่สุดเท่าที่เคยมีมาคือประมาณ $ 15 ล้านดอลลาร์ – และได้รับรางวัลเมื่อประมาณหนึ่งเดือนที่แล้ว (มิถุนายนจริงๆนั่นคือ *** ขึ้นจากเมื่อประมาณเที่ยงเดือนที่แล้วไม่ต้องพูดถึงสนามฟุตบอลที่ไม่ได้ทำเครื่องหมายก่อนหน้านี้ซึ่งกำลังจะเปิด แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่าฉันไม่ใช่คนเชื่อมันแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะเชื่อ บอลตกลงไปตามลำดับในสนามนั้นโดยจำไว้ว่าปีที่แล้วมีไม่ต่ำกว่า 25 ปีที่ค้างชำระในสัปดาห์ที่ 16 และมีคนต้องชนะใช่หรือไม่)

ในตอนนี้รางวัลรองอาจจะเท่า ๆ กันโดยรางวัลหลักคือ 20 wayolds อาจมีมูลค่า $ 1 ต่อรางวัล (ตั๋วมีราคาสูงถึง 5 เหรียญในการเล่น) การเล่นกล่อง 20 ทางนั้นหายากพอ ๆ กับทองคำ น้อยกว่า 25% ของรางวัลรอง