การลดน้ำหนัก cardio clear 7 วิธีการลดน้ำหนัก

Posted on พฤษภาคม 11, 2021มิถุนายน 2, 2021Categories cardio clear 7Tags

อยู่ในพาดหัวข่าวของหนังสือ cardio clear 7 พิมพ์หน้าจอโทรทัศน์และในวิทยุของเรา ลดน้ำหนัก. จะต้องเป็นปัญหาอันดับหนึ่งสำหรับประเทศนี้เพราะตอนนี้เป็นครั้งแรกที่ยอมรับว่าโรคอ้วนเป็นปัญหาสุขภาพที่ร้ายแรง

ขั้นตอนแรกในการลดน้ำหนักอย่างได้ผลคือ ก้าวแรก นั่นคือยอมรับว่าคุณเป็นหนึ่งในผู้ที่มีน้ำหนักเกินในโลกนี้

ขั้นตอนต่อไปคือการทำความเข้าใจว่าคุณได้รับน้ำหนักอย่างไร ไม่ใช่เพราะคุณทำไม่ได้ เป็นเพราะคุณไม่ได้กินโภชนาการที่ดี แน่นอนว่าคุณสามารถกินมากเกินไปได้ เป็นสาเหตุสำคัญประการหนึ่งที่เรามีปัญหาโรคอ้วน

มีบางอย่างเกิดขึ้นกับร่างกายของคุณ cardio clear 7 ไม่ว่าคุณจะอายุมากหรือน้อยเพียงใด ซึ่งจะทำให้ไขมันสะสมมากเกินไป สิ่งที่ทำให้เกิดนี้เป็นสิ่งที่เราเข้าใจและเปลี่ยนแปลงได้ มันอาจจะเป็นความเจ็บป่วย โรค ภาวะ ความผิดปกติ มากกว่าที่จะขาดเจตจำนงหรือการควบคุมตนเอง

สิ่งที่เกิดขึ้นคือคุณจะกินอาหารมากเกินไป กิโลจูลที่มากเกินไปบางส่วนในอาหารที่คุณกินไม่ได้เผาผลาญออกจากร่างกายของคุณ และยังมีอีกมากที่เก็บไว้ ร่างกายจะรักษากิโลจูลให้เหมือนเดิมเพื่อไม่ให้อดอาหาร แต่เป็นเงินสำรองสำหรับเหตุฉุกเฉินของคุณ

จากนั้นร่างกายของคุณจะใช้อาหารแม้กระทั่งอาหารเพื่อสุขภาพที่คุณกินเป็นเชื้อเพลิงในการสร้างพลังงาน แต่มันจะทำได้เร็วกว่ามากหากร่างกายของคุณมีกิโลจูลที่จำเป็นทั้งหมด

หนึ่งกิโลจูลคือพลังงานที่ต้องใช้ในการเพิ่มน้ำหนึ่งกรัมหนึ่งองศาเซลเซียส ร่างกายของคุณสามารถรับน้ำหนักได้มากกว่าหนึ่งกิโลจูล มากกว่า 2 เมื่ออยู่ในสภาวะของการปรับตัวให้ชินกับ DECINE ที่เพิ่งค้นพบใหม่ของคุณ (กำหนดโดยการเผาผลาญที่เพิ่มขึ้นด้านข้าง) เมื่อร่างกายของคุณต้องการเชื้อเพลิงมากกว่าที่จำเป็น

และเมื่อคุณรวมสิ่งนี้เข้ากับการสูญเสียของเหลว ซึ่งก็คือการลดน้ำหนัก นั่นคือ ร่างกายของคุณอยู่ในแม่เหล็กของ Mr Ed Balls อาหารทั้งหมดที่คุณได้รับในจานของคุณถูกดูดซึมโดยระบบขี้เกียจที่คุณมีอยู่เอง

cardio clear 7 review

คุณกลับมามีรูปร่างเหมือนเดิมอีกครั้ง

ขั้นแรก ร่างกายของคุณต้องย้อนกลับกระบวนการที่เกิดขึ้นกับที่คุณใส่ในหน่วยกิโลกรัม

ประการที่สอง ร่างกายของคุณจำเป็นต้องเรียนรู้ใหม่และเรียนรู้ความรู้ใหม่เกี่ยวกับการควบคุมกิโลจูลที่คุณรับเข้าไป

ประการที่สาม และนี่คือส่วนที่สำคัญที่สุด cardio clear 7 ร่างกายของคุณจำเป็นต้องเรียนรู้วิธีเติมหมึกและชะลอกลไกการอดอาหารแบบพาสซีฟของคุณ

ต้องทำอย่างไร? เลือกอาหารของคุณอย่างระมัดระวังเลือกกิโลจูลของคุณอย่างระมัดระวัง

รักษาปริมาณอาหารและกิโลจูลของคุณ Changedlife!

ค้นหาการทำแท้งที่ว่างเปล่าซึ่งทำให้คุณประหลาดใจอาหารสำหรับกิโลจูลที่คุณกำหนด•คาร์โบไฮเดรดขนาด 100 กรัมสามารถมีคาร์โบไฮเดรต 40 กรัมโปรตีน 20 กรัมและไขมัน 40 กรัม

นั่นคืออะไร?

คุณเห็นไหมว่าถึงแม้การรับประทานอาหารที่พยายามปิดกั้นการบริโภคไขมันโดยใช้อาหารเสริมโอเมก้า 3 แต่เรากลับได้รับเนื้อหาไขมันที่ครอบคลุมกิโลจูลทั้งหมดในซูเปอร์มาร์เก็ตขนมปังข้าวสาลีเพื่อนบ้านโอเมก้า 3 (แค่อยู่กับฉันที่นี่)

แล้วความรู้เล็ก ๆ น้อย ๆ เกี่ยวกับไขมันในอาหารล่ะ?

จากการวิจัยเมื่อเร็ว ๆ นี้ วิธีการรับประทานไขมันที่ทันสมัยไม่ได้ดีไปกว่าการรักษาปริมาณไขมันที่บริโภคในระดับเดิม กล่าวอีกนัยหนึ่ง การควบคุมปริมาณไขมันที่จำกัดไว้ที่ ‘ระดับเก่า’ ที่คนส่วนใหญ่จะมีปัญหาอย่างแท้จริงกับน้ำหนักของพวกเขา และผู้ที่มีน้ำหนักเกินส่วนใหญ่ก็เช่นกัน

เมื่อเร็ว ๆ นี้แผนอาหารแบบใหม่ที่ใช้อาหารเป็นอาวุธหลักในการ “ลดไขมัน” จากร่างกายของคุณให้กลายเป็นความคิดที่เขาไม่ได้อดอาหาร ฉันไม่แนะนำให้คุณอดอาหาร เพราะร่างกายของคุณจะมีปฏิกิริยาตรงกันข้ามกับไขมันในร่างกายที่คุณต้องการทำลาย

สิ่งที่ฉันต้องการจะพูดคือ:

  • อาหารที่มีสารอาหารไม่เพียงพอ – อาหารที่ไม่ “ดีสำหรับคุณ” ทั้งหมด

หัวหน้านักวิจัยในสาขานี้คือ Dr. David Heber, Ph.D. ซึ่งได้เสร็จสิ้นการรับประทานอาหารรูปแบบใหม่สำหรับผู้ที่มีน้ำหนักเกินหรือเป็นโรคอ้วน ซึ่งแทนที่จะจำกัดการบริโภคกิโลจูล cardio clear 7 สิ่งสำคัญคือต้องจำกัดอาหารที่มีผลิตภัณฑ์ทางโภชนาการเช่น เป็น: เนื้อสัตว์ที่มีไขมัน (ไส้กรอกไส้กรอกเบคอน ฯลฯ ) – อาหารแปรรูปสูงของว่างที่มีไขมันและน้ำตาล – อาหารในฝัน: เนื้อสัมผัสสีและรสชาติโดยมีค่าใช้จ่ายแคลอรี่ – ขยะ: ไม่มีประโยชน์มี แต่โอกาสที่จะกินกิโลจูลมากขึ้น ในการนอนหลับของคุณ

cardio clear 7